1. Quy trình dành cho người mua hàng

1.1.Quy trình dành cho người mua hàng của Website TMĐT www.dochoidongdo.net

Khi có nhu cầu mua hàng trên http://www.dochoidongdo.net/  người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

– Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang quan tâm;

– Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua;

– Dựa trên thông tin tham khảo được từ http://www.dochoidongdo.net/ sản phẩm, dịch vụ người mua tiến hành đặt hàng và cung cấp các thông tin địa chỉ nhận hàng và có liên hệ với đồ chơi Đông Đô thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ;

– Sau khi đã cung cấp thông tin và quyết định mua hàng, người mua có thể quyết định đặt hàng;

– Người mua lựa chọn cách thức giao dịch;

– Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ;

– Người mua thắc mắc, khiếu nại (nếu có)

2.Quy trình giao nhận vận chuyển

  2.1PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG  GẦN

 Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ các trung tâm của Xưởng đồ chơi mầm non) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Xưởng đồ chơi mầm non

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm tạm ứng tiền sản xuất và thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Xưởng đồ chơi mầm non  ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên tư vấn để được thông tin cụ thể hơn.

2.2 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG  XA

– Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng > 10km tính từ các trung tâm của Xưởng đồ chơi mầm non) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Xưởng đồ chơi mầm non

– Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại .Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm tạm ứng tiền sản xuất và thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Xưởng đồ chơi mầm non  ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho nhân viên tư vấn

 1. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng

3.1. Quy trình xác nhận đơn hàng

Khi người mua đặt hàng tại http://www.dochoidongdo.net/ Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến người mua mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng,  http://www.dochoidongdo.net/chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của người mua thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại http://www.dochoidongdo.net/ Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà người mua tham gia.

3.2. Quy trình hủy đơn hàng

Trong mọi trường hợp, người mua đều có quyền chấm dứt giao dịch , hủy đơn hàng đã đặt theo các biện pháp sau đây:

– Thông báo cho http://www.dochoidongdo.net/về việc hủy giao dịch qua sđt: 0243 942 1071 hoặc email: dochoidongdovn@gmail.com

– Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng )

 1. Quy trình hoàn trả hàng

 Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ tại công ty cụ thể như sau:

4.1 Sản phẩm chưa qua sử dụng:

 • Khách hàng được đổi sản phẩm sang sản phẩm khác khác nếu sản phẩm chưa qua sử dụng và phải được kiểm tra và xác nhận bởi nhân viên bảo hành của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô
 • Sản phẩm mới phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi.

4.2  Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm)
 • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật viên của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô.
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô.
 • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp….
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/ Catalogue… )

Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
 • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,…

4.3Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng bảo hành Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của của công ty.

- Điều kiện chấp nhận đổi trả :

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

 • Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô.
 • Hàng hóa được xác nhận bị lỗi kỹ thuật của Kỹ thuật của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô
 • Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại)
 • Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức ( trầy sướt, mốp méo, ố vàng, bể vỡ…)
 • Hàng hóa nhận lại phải còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo
 • Hàng hóa nhận lại phải đảm bảo đầy đủ bao bì, mốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…)
 • Hàng hóa khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn, Brochure/catalogue… )

Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 • Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 • Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
 • Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 • Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 • Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

- Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với phòng bảo hành Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của của công ty.

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào quí khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với phòng bảo hàng của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô để được trợ giúp.

5.1  Những trường hợp phù hợp qui định bảo hành miễn phí :

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

– Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng hoặc được ghi trên Phiếu Bảo hành

– Có Phiếu bảo hành của nhà sản xuất

– Có Hóa đơn mua hàng của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô

Sản phẩm bảo hành sẽ tuân theo qui định bảo hành của từng nhà sản xuất đối với các sự cố về mặt kỹ thuật.

5.2 Những trường hợp không được bảo hành:

– Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành ghi trên phiếu Bảo hành hoặc mất Phiếu Bảo hành.

– Những sản phẩm không thể xác định được nguồn gốc mua tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô, thì chúng tôi có quyền từ chối bảo hành.

 • Mất hóa đơn
 • Tem niêm phong bảo hành bị rách, vỡ, hoặc bị sửa đổi
 • Phiếu bảo hành không ghi rõ ngày mua hàng
 • Số serial trên máy và Phiếu bảo hành không trùng khớp nhau hoặc không xác định được vì bất kỳ lý do nào

– Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng không đúng hướng dẫn sử dụng

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước

– Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng do chuột bọ hoặc côn trùng xâm nhập hoặc do hỏa hoạn, thiên tai gây nên

* Bảo trì, bảo dưỡng.

Bao gồm: Bảo dưỡng sản phẩm định kỳ, tra dầu mỡ, kiển tra ốc vít, sơn mới… (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào nhu cầu của khách và thỏa thuận của khách với Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô.

* Địa điểm bảo hành & bảo trì

* Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

http://www.dochoidongdo.com/ có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website http://www.dochoidongdo.com/.Khi phát sinh tranh chấp, Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của http://www.dochoidongdo.com/và thực hiện theo các bước sau:

Bước1: Người mua khiếu nại về hàng hóa của www.dochoidongdo.net qua email: dochoidongdovn@gmail.com, người mua có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.
Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của dochoidongdo.net sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố trong thời hạn 7 ngày làm việc.
Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của thì Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật
dochoibacha.com tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Các bên bao gồm Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề.

 1. Quy trình thanh toán

6.1 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của Xưởng đồ chơi mầm non được ghi rõ trên Website http://www.dochoidongdo.net/

6.2 Chuyển tiền/chuyển khoản:

 – Áp dụng cho khách hàng  có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

 1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Xưởng đồ chơi mầm non cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
 2. Thông báo cho Xưởng đồ chơi mầm non (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
 3. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Xưởng đồ chơi mầm non sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời sản xuất thiết bị hàng hóa mà bên mua yêu cầu trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

– Xưởng đồ chơi mầm non sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Xưởng đồ chơi mầm non, Xưởng đồ chơi mầm non sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Xưởng đồ chơi mầm non sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

6.3 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

– Quý khách đến Xưởng đồ chơi mầm non để thực hiện thanh toán, nhân viên của cty sẽ hướng dẫn Quý khách. Quý khách lưu  ý khi thanh toán sẽ có “Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho” của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin bán hàng trên http://www.dochoidongdo.net/.Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, website TMĐT áp dụng cơ chế đảm bảo an toàn giao dịch như sau:

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

7.1 Thu thập và bảo vệ thông tin cá nhân

 • Mục đích Thu thập thông tin:
  • Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ tên,Địa chỉ giao hàng, Địa chỉ Email, Số điện thoại cố định, Số điện thoại di động, Ngày sinh, Giới tính
  • Đối với các giao dịch thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến, Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô không lưu trữ thông tin Số tài khoản, số thẻ ngân hàng của khách hàng, những thông tin này sẽ được cổng thanh toán lưu trữ để phục vụ việc đối soát giao dịch.
  • Thông tin cá nhân khách hàng sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
   • Giao hàng cho quý khách đã mua Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô
   • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
   • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
   • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang http://www.dochoidongdo.net/của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách. Ngoài ra,Đông Đô  sẽ sử dụng thông tin của quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng (nếu có sau này); xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
  • Phạm vi sử dụng thông tin:
   • Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh có uy tín của chúng tôi (VD: Chuyển phát nhanh Bưu điện,.. ) để có thể giao hàng cho quý khách.
  • Thời gian lưu trữ thông tin
   • Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .
  • Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
   • Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô
   • Địa chỉ: Khu Công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
   • Điện thoại:024.3942.1071
  • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
   • Người dùng có thể gửi email tới địa chỉ dochoidongdovn@gmail.com hoặc gọi điện tới tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 024.3942.1071 để điều chỉnh hoặc xóa đi dữ liệu cá nhân của mình.
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
   • Tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô sự riêng tư của khách truy cập của chúng tôi là cực kỳ quan trọng.
   • Đông Đô không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
   • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này,chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn ra ngoài. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
   • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
   • Nếu Quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô xâm phạm, hay bị sử dụng sai mục đích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dochoidongdovn@gmail.com yêu cầu của Quý khách sẽ được tiếp nhận và được giải quyết theo đúng quy định.

7.2 Truy xuất thông tin cá nhân

 • Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các link mà chúng tôi cung cấp.

7.3 Quy định về “Spam”

 • Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, MediaMart khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
 • Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

7.4  Thay đổi về chính sách

 • Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.
 • Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có links tại Đông Đô. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

      7.5 Thông tin liên hệ

 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: dochoidongdovn@gmail.com

 

Liên hệ :

Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô

Địa chỉ : Khu Công nghiệp Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
Đơn vị quản lý: Cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Đông Đô

–  Điện thoại: 024.3942.1071

– Emai: dochoidongdovn@gmail.com

Chat Zalo
0836.855.689